| จะบนเรื่องการศึกษาบนกับใครดีครับ | ตามหัวข้อเลยครับ
วิธีการบนต้องทำไรบ้างครับ บนที่บ้าน
ขอบคุณครับ | ผู้โพสต์ : Leghen37 วันที่ : 15 - มี.ค. - 50 เวลา 20:21:19 , ip : 58.64.xxx.xxx แจ้งลบทั้งกระทู้ |
อ่าน / ทำความเข้าใจ / แล้วก็ขอพรจากพระอะไรก็ได้ที่เรานับถือ ขอให้ท่านเป็นกำลังใจให้เรา เท่านี้ครับ |
ความเห็นที่ 1 โดยคุณ : niwat | วันที่ : 16 - มี.ค. - 50 เวลา 09:05:34 ,ip :58.136.xxx.xxx แจ้งลบความเห็น |
|
ตอนผมเรียน ป.โท อยู่ที่ ครุศาตร์อุตสากรรม สจพ.
มีรุ่นน้องที่ทำปริญญานิพนธ์ เวลาจะขึ้นสอบ เขาจะไปบนกับพ่อแก่ ที่หน้าคณะฯ
ต้องบนด้วย ตัว ยีราฟ นะครับม่ายงั้นบนไม่ติด จะ 1 คู่ 2คู่ หรือ 5 คู่ ก็ว่ากันไป ลองไปดูนะครับที่นั่นเป็นฟาร์มยีราฟเลย มีทุกขนาดครับ ตั้งแต่ลูกยีราฟ จน ถึงปู่ เลยครับ555 สารพัดสี อย่าว่าแต่น้องๆๆเลย พี่ๆๆเวลาจะขึ้นสอบวิทยานิพนธ์ หรือ ปัญหาพิเศษ ยังอดม่ายได้ 5555 ม่ายงั้นขาดความมั่นใจ ครับ อาจารย์ชอบแซวเวลาสอบ final อย่าลืมไปบนนะ คอจะได้ยาว ลอกข้อสอบเพื่อนได้โดยที่อาจารย์คุมสอบไม่เห็น ...... |
ความเห็นที่ 2 โดยคุณ : nui | วันที่ : 16 - มี.ค. - 50 เวลา 13:29:41 ,ip :203.188.xxx.xxx แจ้งลบความเห็น |
|
บนกับตัวเองครับ... แล้วอย่าลืมตั้งคำถามกับตัวเองด้วยว่า...อ่านหนังสือมากพอหรือยัง? ให้ความสนใจกับที่เรียนมากพอหรือยัง? ตก 2 ข้อนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหนก็ช่วยไม่ได้ครับ...วิธีการบนที่บ้าน หาเวลาดีๆ นั่งทบทวนบทเรียน, อ่านหนังสือ...พักผ่อนให้พอ แล้วก็พร้อมลุยสอบเข้าครับผม |
ความเห็นที่ 3 โดยคุณ : Punchai | วันที่ : 17 - มี.ค. - 50 เวลา 00:34:19 ,ip :222.123.xxx.xxx แจ้งลบความเห็น |
|
จริงๆๆการศึกษาคือการเรียนรู้ ส่วนบุคคล ครับไม่ว่า
-ด้านพุทธิพิสัย
-ด้านทักษะพิสัย
-ด้านจิตพิสัย
ตามทฤษฎีของ บลูม หรือทฤษฎี -อื่นๆๆ .....อืมต้องตั้งใจจริง ขยัน และอดทนครับ ..............แสวงหาความรู้ครับ ..................... การบนบานผมว่า เป็น ส่วนอื่นที่เกี่ยวข้องครับ ไม่ใช่ตัวเรา ครับ |
ความเห็นที่ 4 โดยคุณ : nui | วันที่ : 17 - มี.ค. - 50 เวลา 18:05:55 ,ip :203.188.xxx.xxx แจ้งลบความเห็น |
|
|