อ่านทั้งหมดประชาสัมพันธ์ถาม-ตอบความรู้-วิชาการมีดีมาโชว์ซื้อ-ขาย-ประมูลสัพเพเหระกิจกรรม 2U
หลายรายการ ร่วม 100 รายการ
วัตถุมงคล หลวงพ่อตัด วัดชายนา รุ่น มงคลบารมี 77 (ฉลองอายุ 77 ปี ) พระครูบวรกิจโกศล (หลวงพ่อตัด) วัดชายนา จ.เพชรบุรี รุ่น”มงคลบารมี ๗๗ “ปี ๒๕๕๑

เป็นที่สุดแห่งการสร้างวัตถุมงคลฉลองอายุ ๗๗ ปี ของหลวงพ่อตัด ซึ่งในการสร้างวัตถุมงคลรุ่น ”มงคลบารมี ๗๗“ นี้ ได้นำมวลสารศักดิ์สิทธิ์จากสถานที่ต่างๆมากมาย เช่น ผงอิติปิโส ผงตรีนะสิงเห เกสรดอกไม้ที่หลวงพ่อบูชา จีวร,เกศาหลวงพ่อ ดินที่ประสูติของพระพุทธเจ้า ผงว่าน๑๐๘ ไม้เทพทาโร ผงใบลานลงอักขระยันต์อายุกว่า ๑๐๐ปี เป็นต้น เหล็กน้ำพี้ เหล็กกล้าโบราณกล่าวขานมาหลายพันปีว่าเป็นคุณวิเศษและอณุภาพของเหล็กน้ำพี้จากตำราพิชัยสงครามได้กล่าวไว้ว่า เหล็กน้ำพี้เป็นสุดยอดแห่งโลหะ มหัศจรรย์ มีอาถรรพณ์เร้นลับและมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สถิตอยู่ทุกๆอณู อณุภาพของเหล็กน้ำพี้ มีอาถรรพณ์ล้ำล้างอาถรรพณ์ได้นานาประการ คงกระพันชาตรี ป้องกันภูตผีปีศาจ จิตวิญญาณและ คุณไสยลมเพลมพัด หรือมายาดำ เรียกเดรัจฉานวิชาก็สามารถป้องกันได้ แก้-กันโรคภัยไข้เจ็บ และคุ้มครองผู้นั้นให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่าง ๆ ผู้ใดที่มีเหล็กน้ำพี้ติดตัว นอกจากจะช่วยป้องกันสิ่งเลวร้ายได้ตลอดกาลแล้ว ยังเป็นวัตถุมงคลเมตตามหานิยมอยู่ยงคงกระพันชาตรี เหล็กน้ำพี้ ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา โดยมีหลักฐานอ้างอิงจาก เอกสาประวัติศาสตร์ จดหมายเหตุ บรรพบุรุษไทยในอดีตนำแร่เหล็กน้ำพี้ มาใช้ประโยชน์ในหลายด้านที่สำคัญ ดังนี้

- พระแสงของ้าวที่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทรงใช้ทำยุทธหัตถีรบกระทั่งมีชัยชนะเหนือพม่าข้าศึกนั้นเป็นพระแสงของ้าวที่ทำขึ้นมาจากเหล็กน้ำพี้

- สมเด็จพระนารายมหาราช มีดาบล้างอาถรรพณ์ซึ่งเมื่อพระองค์สิ้นพระชนม์ขุนหลวงสรศักดิ์นำมาปราบศัตรูนั้น ทำขึ้นมาจากเหล็กน้ำพี้

- สมเด็จพระพันวษาหรือพระรามาธิบดีที่ 2 ในสมัยของพระองค์มีขุนศึกชาวเมืองสุพรรณบุรีชื่อ ขุนแผน ใช้ดาบฟ้าฟื้นเป็นอาวุธและเมื่อรบทัพจับศึกปราบศัตรูราบคาบแล้วขุนแผนได้ถวายดาบเล่มนั้นเป็นสมบัติของพระพันวษา ดาบนี้ทำขึ้นมาจากเหล็กน้ำพี้และปัจจุบันยังเก็บรักษาอยู่ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ

- สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมัยที่พระองค์ทำศึกสงครามมีทหารเอกคู่ใจคือ พระยาพิชัย ขุนศึกกล้าชาวอุตรดิตถ์”ดาบนันทถาวุธ” ซึ่งอยู่ในมือซ้ายของท่านเป็นดาบที่ทำจากเหล็กน้ำพี้ พระยาพิชัยมีดาบดีเป็นอาวุธจึงถวายดาบแด่ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ตนมีความเคารพ และจงรักภักดีไว้ใช้ด้วย ดาบที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงใช้ทำขึ้นมาจากเหล็กน้ำพี้

- พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ขึ้นเถลิงถวัลย์ราชสมบัติหลวงจรุงราษฎร์เจริญ (สุข) นายอำเภอตรอน ในสมัยนั้นได้นำเหล็กน้ำพี้มอบให้ พระยาวิเศษฤาไชยข้าหลวงประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ นำพระแสงดาบขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระแสงศาสตราวุธ มาจนทุกวันนี้

วัตถุมงคลรุ่น ”มงคลบารมี ๗๗ “นี้ได้นำมวลสารศักดิ์สิทธิ์เหล็กน้ำพี้ผสมอยู่ทั้งสิ้น

๑. เศียรพระลักษณ์ นะหน้าทอง วัตถุมงคลอันเป็นที่สุดแห่งยุค เมตตามหานิยมสุดยอดแห่งมนต์ตรามหาเสน่ห์ บันดาลโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ติดต่อเจราจาค้าขายร่ำรวย สร้างโดยการรวมแผ่นยันต์ตำรับโบราณ ยันต์นะหน้าทอง ยันต์หัวใจเศรษฐี ยันต์เพชรพญาธรณ์ ยันต์มนต์จินดามณี ยันต์ตรีนะสิงเห หลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันหลังอุดผงพญาเหล็กน้ำพี้ ผงพรายกุมาร ผงตรีนะสิงเห น้ำมันกฤษณา ว่านสาวหลง ว่านดอกทอง ว่านจูงนาง ฝั่งตะกรุด ยันต์นะหน้าทอง ยันต์หัวใจเศรษฐี ยันต์เพชรพญาธรณ ประดับพลอย ๙ ยอด

๒. พระผงเนื้อว่านหลวงพ่อตัด รวมความสุดยอดมหาว่าน วัตถุมงคลที่สร้างจากมวลสารศักดิ์สิทธิ์ผงพญาเหล็กน้ำพี้ ผงอิติปิโส ผงตรีนะสิงเห เกสรดอกไม้ที่หลวงพ่อบูชา จีวร,เกศาหลวงพ่อ ดินที่ประสูติของพระพุทธเจ้า ผงว่าน๑๐๘ ไม้เทพทาโร ผงใบลาน ผงยาจินดามณีตำรับ หลวงพ่อปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ฝั่งตะกรุดมหาอุดอันเลื่องลือตำหรับโบราณของหลวงพ่อตัดแห่งวัดชายนา

๓. รูปหล่อหลวงพ่อตัดนั่งพยัคฆ์คู่ ขนาดห้อยคอเนื้อเมฆพัดมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวอุดผงพญาเหล็กน้ำพี้ฝั่งตะกรุดมหาอุดใต้ฐาน จึงเป็นวัตถุมงคลในทาง แคล้วคลาดคงกะพันชาตรี โชคลาภ มหาอำนาจมหาบารมี อีกทั้งยังเป็นรูปเหมือนรุ่นแรกที่สร้างจากโลหะเมฆพัด ตะปูสังขวานร เหล็กยอดเจดีย์

๔. ล็อกเกตหลวงพ่อตัด ล็อกเกตซึ่งกล่าวได้ว่างดงามด้วยพุทธศิลป์และพุทธอักขระยันต์เป็นที่สุดหลังอุดผงพญาเหล็กน้ำพี้ ผงว่าน๑๐๘ ฝั่งตะกรุด ยันต์นะหน้าทอง ยันต์หัวใจเศรษฐี ยันต์เพชรพญาธรณ

๕. เหรียญยันต์บัว ๘ ทิศและหลวงพ่อตัดเหรียญเม็ดแตง เป็นรุ่นแรกในการสร้างเหรียญขนาดเม็ดแตงของหลวงพ่อตัด หลวมด้วยยันต์ ๑๐๘ ชนิดประกอบด้วย ยันต์เมตตา มหาอุด แคล้วคลาด จึงเป็นเม็ดแตงเล็กๆแต่คงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์ ดังคำโบราณกล่าวไว้ว่า ถึงจิ๋วแต่แจ๋ว ดั่งเม็ดแตงของ หลวงปู่ทอดวัดช้างให้นั้นแล

***วัตถุมงคลรุ่น”มงคลบารมี ๗๗ “ทั้งหมดนี้ หลวงพ่อตัด ตั้งใจอธิฐานจิต ประจุพุทธาคมปลุกเสก เดี่ยว ให้เป็นสุดยอด มหาวัตถุมงคลแห่งปี ๒๕๕๑***

เปิดรับจอง 25 ม.ค.-5 พ.ค. 2551 รับวัตถุมงคล 31 พ.ค. 2551
ดูรูปรายละเอียด ได้ที่ http://www.itti-patihan.com/pramai5.php


คลิกดูใบรายการจองที่ http://www.itti-patihan.com/pramai5-1.php

<<<<< พระลักษณ์ หน้าทอง นำฤกษ์ อุดผงปิดแผ่นยันต์ฝังโค๊ด บูชาได้เลย บูชาเศียรละ 1,000 บาท
สุดยอดแห่งตำนาน เครื่องราง เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ หลงใหล งวยงง
ดูรูปและรายละเอียด พระลักษณ์หน้าทองนำฤกษ์ ที่ http://www.itti-patihan.com/pramai5-2.php


ลูกสะกด หลวงพ่อตัด วัดชายนา 250 บาท
ประสบการณ์ดีมากครับ มีคนทดลองนำไปลองยิงด้วยปืน หลายกระบอกหลายชนิด ไม่ออกเลยครับ
ดูรูปและรายละเอียด http://www.itti-patihan.com/pramai7.phpขอเชิญสั่งจองวัตถุมงคล หลวงพ่อตัด วัดชายนา รุ่น มงคลบารมี 77 (ฉลองอายุ 77 ปี) วัตถุประสงค์เพื่อจัดสร้างเสนาวัตถุสนามกีฬาโรงเรียน และ ศาลาอเนกประสงค์ โรงเรียนวัดชายนา จ.เพชรบุรี

ขอเชิญสั่งจองได้ที่ร้าน อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง 089-052-5456,085-903-6808,02-438-2879 http://www.itti-patihan.com

อิทธิมงคลวัตถุอันล้ำค่า กำไล รุ่นแรก &#8220; มหาโภคทรัพย์ &#8221;

พระครูมนูญธรรมวัตร หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ศิษย์เอกคู่บารมี หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ประจุพุทธาคม อธิฐานจิตปลุกเสก

พิธีหลักการสร้างวัตถุมงคล เครื่องรางของไทยเรานั้นได้กำหนดว่าจะต้องประกอบด้วยหลักใหญ่ 3 ประการคือ 1.มวลสาร 2.สื่อ 3.วัตถุอาถรรพ์
สิ่งสำคัญ 3 ประการนี้จะต้องมีอยู่ในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังต่างๆจะขาดเสียมิได้อีกทั้งส่วนประกอบที่สำคัญ
คือฤกษ์งามยามดี ราชาฤกษ์ อุดมฤกษ์ เทวีฤกษ์ อักขระเลขยันต์ ที่แล้วแต่บรรดาเกจิอาจารย์ผู้เสกเป็นผู้กำหนดไปตามฤกษ์สำคัญนั้นดังพระครูมนูญธรรมวัตร
(หลวงพ่อสาคร) แห่งวัดหนองกรับได้ดำริจัดสร้าง &#8220;กำไรมหาโภคทรัพย์&#8221; เพื่อฝากไว้ให้เป็นวัตถุมงคล
ล้ำค่าเครื่องรางที่น่าสะสมในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง การค้าซบเซาข้าวยากหมากแพง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ แด่ศิษย์ยานุศิษย์ อีกทั้งท่านยังซ่อนเลขกลแห่งโหราศาสตร์
แห่งการช่วยเหลือไว้ อย่างน่าอัศจรรย์คือนำเลข ๖ คือมหาศาสตร์แห่งดาวพระศุกร์เทวีฤกษ์แห่งมหาเสน่ห์
๖ ยังเป็นเลขศาสตร์แห่งการเรียนรู้ เปลี่ยนแปลงในโชคชะตาตลอดเวลา นำไว้หน้าอักขระมหายันต์ ท่านยังปิดท้าย
กำไรด้วยเลข ๙ ศาสตร์แห่งความก้าวหน้า พระเกตุเป็นเทพแห่งการช่วยเหลือประสบความสำเร็จในชะตาชีวิต

กำไลนี้ยังถือออกในวาระครบรอบ ๗๐ พรรษา เป็นเลขแห่งการเดินทางก้าวหน้าในทุกสิ่ง พระเสาร์เป็นเลขแห่งนักรบชนะในอุปสรรคทั้งปวงโดย ๗ กับ ๐
เมื่ออยู่ด้วยกัน ๐ ก็จะถูกอำนาจพระเสาร์บดบังไม่มีอิทธิพลใดๆในดาวมฤตยู ๗๐จึงเป็นเลขที่ฝ่าฟันอุปสรรคพบชัยชนะจึงถือว่าท่านเป็นผู้รอบรู้ในเลขศาสตร์แท้จริง ผนวกกับพลังจิตแห่งพระอริยสงฆ์
ที่มีความวิสุทธิ์พลังอำนาจอยู่เหนือธรรมชาติอิทธิวิถีที่เรียกว่าอภิญญาจิตพลังเวทย์แห่งมนตรามหาจินดามณีตามตำราสุดยอดพระเกจิอาจารย์บรมครูหลวงปู่ทิมพลัง
แห่งศาสตร์ของมนตราอันเข้มขลังมีความมั่นคงในพุทธานุภาพเหนือกว่าสมาธิหรือฌานทั้งสี่รวมกับสื่อรองรับพลังจิตในความเมตตาอนุเคราะห์ให้ญาติโยมพ้นทุกข์เข็ญประกอบแห่งธาตุทั้ง๔ ดิน น้ำ ลม ไฟ
มวลสารหลักสำคัญ ที่หลวงพ่อได้เสกนานกว่า ๑ ปี ๑ไตรมาส ๑๒ เดือน เพื่อให้ได้รอบแห่งนักษัตร ๑๒ราศี และบารมีแห่ง วัน เดือน ปี เพิ่มพลังสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง รวมกับสุดยอด
๙ มหายันต์ที่หลวงพ่อเมตตาจาร ๙ ยันต์มหามงคล ยันต์ ๑๐๘ นะหน้าทอง หัวใจสิวลี สุดยอดแห่งการค้าขายดี ชนวนกริ่งชินบันชร ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ปี ๒๕๑๗
นวะรามัญ นวะขอมโบราณ อาถรรพ์ที่มีอยู่ในวัตถุแห่งมวลสาร หลวงพ่อต้องนำมาบัดพลี ชำระล้างสิ่งอัปมงคลดึงเสริมสิริมนต์แห่งโชคลาภ ค้าขายพูนทวี แคล้วคลาดปลอดภัย กันเสนียดแลจัญไร
อีกทั้งคุณไสยคุณคนด้วยพลังเต็มเปี่ยมแห่งการเสกตลอดระยะเวลากว่า ๑ ปี จึงนับว่าเป็นสุดยอดของวัตถุมงคลเครื่องรางในรอบปี ๒๕๕๑ ที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อสาครดำริ
ให้จัดสร้างเพื่อให้ศิษยานุศิษย์ที่มีความเคารพในหลวงพ่อมีไว้ครอบครอง กำไรมหาโภคทรัพย์ที่จัดสร้างขึ้นนี้หลวงพ่อได้เสกมวลสารเดี่ยวตลอดระยะเวลา ๑ ปีเต็มท่านได้ดึงเอาสิริพลังแห่งจักรพิภพที่หมุนใน ๑๒ นักษัตร ๑๒ ราศี เพื่อเพิ่มสิริมงคลและขับสิ่งไม่ดี
กำไรจึงถือว่าเป็นสุดยอดวัตถุมงคลของหลวงพ่ออีกชิ้นหนึ่งในวาระครบรอบ ๗๐ พรรษา ศาสตราแห่งการชนะทุกสิ่งเลขแห่งความสำเร็จในชีวิต กำไรมหาโภคทรัพย์ หลวงพ่อสาคร มนุญโญ (วัดหนองกรับ)

รายการวัตถุมงคล กำไลรุ่นแรก "มหาโภคทรัพย์" หลวงพ่อสาคร มนุญโญ

1 กำไลรุ่นแรก "มหาโภคทรัพย์" หลวงพ่อสาคร มนุญโญ เนื้อทองคำ หนักประมาณ 2 บาท 32.4 กรัม ( ตอกโค๊ดและหมายเลข ตามที่สั่งจอง ) 34,999 บาท
2 กำไลรุ่นแรก "มหาโภคทรัพย์" หลวงพ่อสาคร มนุญโญ เนื้อเงิน ( ตอกโค๊ดและหมายเลข ๑-๑๙๙๙ ) 1500 บาท
3 กำไลรุ่นแรก "มหาโภคทรัพย์" หลวงพ่อสาคร มนุญโญ เนื้อนวโลหะแก่ทอง ( ตอกโค๊ดและหมายเลข ๑-๙๙๙๙ ) 700 บาท

เปิดจอง ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑ ถึง ๓ มีนาคม ๒๕๕๑ รับพระ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๑ เป็นต้นไป
ดูรูปและรายละเอียด ได้ที่ http://www.itti-patihan.com/pramai6.ph

เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)


หลวงปู่อิน เขมเทโว ปรมาจารย์แห่งมหาเสน่ห์ สายเขมร อายุ 82 ปี แห่งวัดหนองเม็ก จ.สุรินทร์ หลวงพ่อสมัยวัยหนุ่มนั้น หลวงปู่อิน ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในวิชาด้านมหาเสน่ห์เป็นอย่างมาก เพราะสมัยตอนเป็นฆราวาสนั้น ท่านชอบเล่นของทางด้านมหาเสน่ห์อยู่แล้ว ท่านจึงเลือกที่จะศึกษาเรียนรู้ วิชาอาคมการทำของทางมหาเสน่ห์จากอาจารย์ต่างๆหลายสิบอาจารย์ ตอนหนุ่มๆ ในระแวก หมู่บ้าน และหมู่บ้านใกล้เคียง ไม่มีใครสู้นายอินได้สักคนในเรื่องพูดคุยสนทนา กับสาวๆ สาวๆนี้ติดกันตรึม เป็นที่อิจฉาของหนุ่มๆ ในสมัยนั้น เพราะท่านมีวิชาดีทางด้านมหาเสน่ห์ จนกระทั่งปี พ.ศ. 2497 นายอิน ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่ออุปสมบทเป็นพระภิกษุแล้ว หลวงปู่ ท่านเล่าว่า &#8220;อาตมาก็ยังอยากที่จะเรียนวิชาอาคมทางด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ จึงข้ามไปยังฝั่งเขมร เพราะมีญาติพี่น้องอาศัยอยู่ฝั่งโน้นเยอะ ช่วงนั้นอาตมาก็ได้อยู่ในเขมรเกือบสิบปี ก็ได้ใช้เวลาในการศึกษาวิชาต่างๆ มากมายหลายต่อหลายแขนง โดยเฉพาะวิชา มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย ท่านจะเน้น เรียนเป็นพิเศษ
ผมจะขอยกตัวอย่าง หนึ่งในจำนวนหลายร้อยวิชาทีท่านได้เล่าเรียนมา ก็คือ
วิชาเสกไพลมหาเสน่ห์ หลวงปู่อินได้เมตาเล่าให้ฟังว่า วิชาเสกไพลมหาเสน่ห์นี้มีอยู่ 2 อย่าง คือ การเสกไพลว่านต่างๆนำมาเป็นผงยามหาเสน่ห์ กับวิชาการเสกไพลว่านต่างๆ นำมาเคี่ยวแล้วตั้งพิธี ปลุกเสกเคี่ยวไพลให้เป็นน้ำมันพราย หรือ เรียกว่าน้ำมันพรายล่องหน ซึ่งจะมีพลังอานุภาพในเรื่อง เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ เวลาผู้ใดนำไปใช้ จะมีต่างคุณประโยชน์ ไม่มีโทษ ใช้แล้วไม่เข้าตัว
ปัจจุบันหลวงปู่อินท่านจะนำน้ำมันพรายล่องหนครั้งใด ท่านก็จะนำไพล นำว่านมหาเสน่ห์มาทุบแผ่ตากแห้ง ไพลบางชนิดต้องนำมาตำให้ละเอียด ซึ่งทุกอย่างหลวงปู่อิน ท่านจะทำเองกับมือทุกอย่าง
ไพลที่หลวงปู่อิน ท่านนำมาทำพิธีเคียวแล้วเสกเป็นน้ำมันพรายล่องหนนี้ หลวงปู่ท่านบอกว่า ไพลสำคัญที่ใช้ก็จะมีไพลดำ ไพล***ิ ไพลจำปา และไพลสำคัญต่างๆอีกหลายอย่าง ซึ่งไพลทั้งหมดนี้ บางอย่างต้องนำมาตากแห้งแล้วตำให้ละเอียด แต่บางอย่างนั้นแค่นำมาทุบให้แตก แล้วตากแห้ง เมื่อนำไพลทั้งหมดมาทำพิธีเคี่ยวนั้นจะต้องนำลูกสวาทตากแห้ง นำมาใส่เคียวผสมลงไปด้วย
วัตถุมงคลที่จะแนะนำต่อไปนี้ ก็ได้ผสมน้ำมันพรายล่องหน ลงไปด้วยเป็นจำนวนมาก วัตถุมงคลสิ่งนั้นคือ แม่พรายทองมหาเสน่ห์
แม่พรายทองมหาเสน่ห์ ของดีที่มีพุทธคุณแรงมากๆ ด้าน เมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย หลวงปู่อิน ท่านได้นำผงมหาเสน่ห์ ว่านมหาเสน่ห์ต่างๆ และที่สำคัญท่านได้นำน้ำมันพรายล่องหนลงไปเป็นส่วนผสมลงไปด้วย จึงทำให้แม่พรายทองมหาเสน่ห์ของ หลวงปู่อิน แรงมากๆในเรื่องมหาเสน่ห์ทั้งหลายทั้งปวงและยังเด่นในเรื่องโชคลาภ ค้าขายด้วย

แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อพิเศษฝังตะกรุดชุบรัก สร้าง 500 องค์ บูชาองค์ละ 499 บาท

แม่พรายทองมหาเสน่ห์ เนื้อว่านขาวแก่ผงพุทธคุณ สร้าง 1,000 องค์ บูชาองค์ละ 199 บาท

ตะกรุดหนังงูเหลือม

ตะกรุดหนังงูเหลือมนี้เป็นสุดยอดวิชา อีกวิชาหนึ่งที่ หลวงปู่อิน ท่านได้เล่าเรียนมา งูเหลือมนี้ท่านเคยสังเกตไหมว่า มันเคลื่อนไหวได้ช้ามาก แต่ทำไม? มันจึงสามารถกินสัตว์ต่างๆที่เคลื่อนไหวได้เร็วกว่ามันเป็นร้อยเป็นพันเท่าได้ อย่างง่ายดาย ก็เพราะมันมีมนต์สะกดให้สัตว์ต่างๆเข้ามาหามัน ให้มันกินถึงปากเอง หายสงสัยกันแล้วใช่ไหม? เข้าเรื่องตะกรุดงูเหลือม หลวงปู่อิน กันต่อเลยนะครับ หลวงปู่อิน ท่านได้จารยันต์ทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ลงในแผ่นทองแดงและจารยันต์ทางด้านโชคลาภ ค้าขายลงในแผ่นเงิน พันเชือกและพันด้วยหนังงูเหลือมอีกชั้นหนึ่งและจารยันต์ที่หนังงูเหลือมอีกทีหนึ่ง หลวงปู่จารเองทุกดอก ผู้ใดพกติดตัวบูชาตะกรุดนี้ด้วยความเชื่อมั่น เงินทองจะไหลมาเทมาและมีสาวๆมาติดพันอย่างไม่ขาดสาย
ตะกรุดหนังงูเหลือม สร้างจำนวนน้อย บูชา ดอกละ 399 บาท

ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/pramai3.php

เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)หลวงปู่นอง ธัมมโชโต แห่งวัดวังสีทอง พระเถราจารย์ ผู้มีอายุเกือบ 100 ปี ศิษย์เอกผู้สำเร็จวิชาจาก หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ และ ที่สำคัญกว่านั้นหลวงปู่เล่าว่าตัวท่านเองยังมีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ๆ ของหลวงพ่อเดิม และ หลวงพ่อเดิมเป็นผู้เลี้ยงดูท่านมาตั้งแต่เล็กๆ จนกระทั่งบวชเป็นสามเณร และบวชเป็นพระภิกษุ ในเรื่องของสรรพวิชาอาคมต่างๆ นั้นก็ได้รับการถ่ายทอดจาก หลวงพ่อเดิมแทบทั้งสิ้น

หลวงปู่นอง ท่านเป็นบรูพาจารย์ที่ยึดมั่นในหลักปฏิบัติกรรมฐานและเชี่ยวชาญในสายไสยเวท โดยเฉพาะบารมีฌานของหลวงปู่นั้นสามารถที่จะสัมผัสเชิญบารมีฌานของพ่อปู่ฤาษีได้ทุกองค์ หลวงปู่นองท่านถนัดในวิชากสิณไฟ ซี่งกสิณไฟนี้ หลวงปู่ท่านว่าสามารถที่จะใช้ในการขับไล่สิ่งไม่ดีทั้งหลายทั้งปวงได้ ใช้เสริมมงคลมหามงคลครอบจักรวาลได้ ใช้เสริมมงคลแห่งโชคลาภได้ในวิชากสิณไฟนี้องค์บรมครูฤาษีที่หลวงปู่นองท่านนับถือก็คือ &#8220;องค์ฤาษีตาไฟ&#8221;

เปิดตาที่สามบารมีพ่อแก่บรมครูปู่ฤาษีตาไฟช่วยให้รวย องค์บรมครูปู่ฤาษีตาไฟ หรือ พ่อแก่ตาไฟ นับเป็นองค์ฤาษีที่มีฌานบารมีสูงส่ง ทั้งยังเป็นผู้ว่าชาญอันเมตตา ช่วยเหลือมวลมนุษย์ลูกศิษย์ลูกหาที่เคารพนับถือท่าน ให้ได้พบประสบความสำเร็จ ทั้งในด้านหน้าที่การงานของทุกสายอาชีพ ซึ่งปู่ช่วยได้หมด โดยเฉพาะในเรื่องของโชคลาภ และเมตตาค้าขายนั้นถือเป็นที่สุดเพราะเมื่อบารมีที่สาม คือ เปิดตาที่สามแล้วสามารถ นำพาความสำเร็จแห่งมหาโภคทรัพย์ โดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภจะมีมาอย่างไม่ขาดสาย ส่วนเรื่องคุ้มครองปกป้องภัพอันตรายก็ถือว่าดีเยี่ยม เพราะอำนาจบารมีขององค์บรมครูปู่ฤาษีตาไฟนั้นเก่งกล้าในเรื่องนี้อยู่แล้ว
เรื่องโชคลาภ เมตตาค้าขายองค์บรมครูปู่ฤาษีตาไฟช่วยได้ เรื่องกันของไม่ดีกันแก้อาถรรพณ์ต่างๆ นั้นบารมีของอันแก่กล้าขององค์บรมครูฤาษีตาไฟนั้นช่วยได้

เศียรองค์บรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อรัตนะโลหะ(โลหะพิเศษผสมด้วยแผ่นยันต์ทองแดง แผ่นยันต์ทองเหลือง และแผ่นนาคโบราณรวมกันเป็นรัตนะโลหะ) เศียรบรมครูเนื้อรันตะโลหะนี้ด้านหลังบรรจุด้วยชันดำ ฝังตะกรุด 5 ดอก ฝังองค์ปู่ฤาษีเดินดง ชิ้นจีวร หลวงปู่นอง
เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อรัตนะโลหะนี้สร้าง จำนวน 299 เศียร บูชาเศียรละ 799 บาท (หมดแล้ว)

เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อผงผสมชันดำผสมผงกะลาตาเดียวด้านหลังฝังตะกรุดเงินตรึงไตรภพ 5 ดอก ลงทองพระเจ้าสิบทิศ สร้างจำนวน 599 เศียร บูชาเศียรละ 499 บาท

เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อผงมหาว่านฝังตะกรุดเงินตรึงไตรภพ 3 ดอก (เศียรสีน้ำตาล)สร้างจำนวน 799 เศียร บูชาเศียรละ 299 บาท

เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อก้นครก สร้าง 799 เศียร บูชาเศียรละ 199 บาท

เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อว่านขาว สร้าง 799 เศียร บูชาเศียรละ 199 บาท

เศียรบรมครูปู่ฤาษีตาไฟ เนื้อว่านแดง สร้าง 799 เศียร บูชาเศียรละ 199 บาท

ตะกรุดตรึงไตรภพพระเจ้าสิบทิศ

สุดยอดเครื่องรางที่หลวงปู่นองท่านใช้หัวใจราชามหายันต์ตำรับหลวงพ่อเดิมจารมือลงบนแผ่นตะกั่วตามแบบโบราณทุกประการ ตะกรุดตรึงไตรภพนี้ หลวงปู่จารเองทุกดอก และพระในวัดช่วยกันพันเชือกชุบรัก

ตะกรุดตรึงไตรภพพระเจ้าสิบทิศ สุดยอดตะกรุดเครื่องรางของขลังแบบบรมครูโบราณที่เด่นในเรื่องของ เมตตา มหานิยม โชคลาภ เมตตาค้าขาย และ แคล้วคลาด ตะกรุดตรึงไตรภพพระเจ้าสิบทิศนี้ หลวงปู่นองท่านยังบอกว่า ใครที่บูชาติดตัวนั้น สามารถกันและแก้อาถรรพณ์ของไม่ดีทั้งหลายทั้งปวงได้ และ เมื่อบูชาติดตัวไปทางทิศใด ก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย และนำพาความสำเร็จในการเจรจาติดต่อ ณ ทิศทางนั้นได้เป็นอย่างดี บูชาแล้วเข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้าขุนมูลนายก็จะได้รับความเมตตา ชนะใจทุกคนได้เป็นอย่างดี

ตะกรุดไตรภพพระเจ้าสิบทิศ สร้างจำนวน 500 ดอก บูชาดอกละ 299 บาท

พระสมเด็จตรึงไตรภพ มหาลาภสิบทิศ

หนึ่งในวัตถุมงคลที่สมควรบูชาที่สุดแห่งยุคเศรษฐกิจตกต่ำฝืดเคืองเช่นปัจจุบัน ทำมาหากินไม่คล่อง โชคลาภไม่มี ชีวิตตกต่ำ หากินลำบาก หลวงปู่บอกว่า ท่านอยากให้ลูกหลาน มีชีวิตที่ดี ทำมาหากินคล่อง ท่านจึงสร้างสมเด็จตรึงไตรภพมหาลาภสิบทิศ โดยนำเคล็ดวิชานำเคล็ดวิชาที่หลวงพ่อเดิมท่านสอนไว้นำมาสร้างพระสมเด็จรุ่นนี้เป็นพิเศษ โดยนำผงข้าวก้นบาตร ผงน้ำตาลทรายขาว 10 บ้าน ผงธูปส 10 วัด ผงไม้มงคล 10 อย่าง และนำน้ำ 10 ท่า นำมาสร้างเป็นสมเด็จตรึงไตรภพ พระสมเด็จตรึงไตรภพ เป็นราชาแห่งพระเครื่อง

ที่สมบูณ์ด้วยพลังแห่งมหาโชคทรัพย์บูชาแล้วมีแต่โชคลาภ ไม่อด ไม่อยาก ไม่ยาก ไม่จน บูชาแล้วบารมีวาสนาชนะใจทุกผู้ทุกคน บูชาแล้ว พลังอำนาจเหนือแก่หมู่มวลศัตรู

สมเด็จตรึงไตรภพ มหาลาภสิบทิศนี้ด้านหน้าเป็นพิมพ์พระสมเด็จทรงครุฑ ด้านหลังเป็นรูปเหมือน หลวงปู่นอง

สมเด็จตรึงไตรภพ มหาลาภสิบทิศ เนื้อมงคลมหาลาภรวมว่านฝังตะกรุดเงิน 2 ดอก สร้างจำนวน 1,900 องค์ บูชาองค์ละ 299 บาท

ขุนแผนพรายคู่ เนื้อพิเศษฝังตะกรุดฝักทอง บูชาองค์ละ 399 บาท

ขุนแผนพรายคู่ เนื้อผงว่าน 108 บูชาองค์ละ 199 บาท

ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/pramai1.php


เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)


รวมสุดยอดพระเครื่อง ด้าน เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย ร่ำรวย ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง เสริมมงคล เสริมบารมี ทวีโชค อำนาจวาสนา 089-052-5456 ติดต่อคุณ เอก (ติดต่อได้ทุกเวลา)

ขอเชิญบูชาวัตถุมงคล หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ สายตรงจากวัด อาทิ

พระเจ้าลิ้นทอง (ประวัติคล้ายขุนแผนบ้านเรา) บูชา 300.-
พระผงรูปเหมือน บูชา 300
ล็อคเกต (ด้านหลังมีเกศา ,ตะกรุดสามดอก,ผงพุทธคุณ) สร้างน้อย บูชา 700
พระเจ้าครอบเมือง บูชา 200
พญาครุฑ (เนื้อพิเศษ 1,500.-)
เนื้อผงปถมังผสมไม้มงคลเก้า,ผงจินดามณี,ไม้งิ้วดำ,ไม้งิ้วดำโรยผงเกสรดอกดาวเรือง,ว่าน 108 บูชา 300.-
ขุนแผนพรายกุมาร พิเศษทาสีผึ้งทั้งองค์ครับ บูชา 1000
พระยอดขุนพล (เนื้อหัวเชื้อ 2,000, เนื้อผงตะไบ โรยเกศพระโบราณ 1,500 ,ใบลานเผา 300)
เหรียญรุ่นสร้างกุฏิ บูชา 200
ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/pad.php

รายการวัตถุมงคล หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ บูชาดังนี้

พระชัยวรมัน ร่น ชัยมหานาถ (หล่อโบราณ) 1800
ดวงตราอาถรรพ์ 500
ตะกรุด 9 อาถรรพ์ 1500
พระยอดขุนพลพิมพ์ใหญ่ 700 พิมพ์เล็ก 400
ขุนแผนมะรุมมะตุ้ม รุ่น 2 (สภาพใช้) 4,000 บาท (มีองค์เดียว)
ขุนแผนสะกดทัพ (โทรสอบถาม)
ขุนแผนชมตลาด 500
ขุนแผนนาคเกี้ยว 800
ขุนแผนพรายกุมาร 500 พิมพ์เล็ก 250
ขุนแผนชมนางหลังม้าเสพนาง ฝั่งพลอยแดงและตะกรุด3กษัตริย์ 600
ขุนแผนเคลื่อบน้ำผึ้ง 500
เหรียญ รุ่นแรก (เนื้อทองแดง) 400
ตุ๊กตามหาเสน่ห์ (เนื้อมวลสารล้วน 1400) ธรรมดา 800
น้ำมันบายน 300
ตะกรุดนกทึกทือ 300
ผ้ายันต์ รุ่นรับทรัพย์ ผืนใหญ่แถมเหรียญเจริญพร 600
กุมาร 9 โกฏิ สุดเฮี้ยน โทรสอบถามครับ
กุมาร พรายขอดทรัพย์ (หมด)
กุมาร รุ่นรับทรัพย์ชุบทองอุดผงฝั่งตะกรุด 600
กุมารทอง รุ่นรับทรัพย์ชุบสามกษัตริย์ อุดผงฝั่งตะกรุด 700
พระขรรค์คู่ชีวิต 400 บาท
พระบูชา หน้าตัก 5 นิ้ว 5,000 บาท (สร้างแค่ 300 องค์ หลวงปู่ชื่น สั่งให้สร้างด้วยตัวท่านเอง หลวงปู่เสกจารแผ่นยันต์จำนวนมากหลายร้อยยันต์ และเสกกำกับในพิธีหล่อทุกขั้นตอน)
ตะกรุดมหารูดโภคทรัพย์ 800 บาท (4 กษัตริย์ เงิน ตะกั่ว ทองเหลือง ทองแดง )
และยังมีทุกร่นทุกรายการ โทรสอบถามได้ทุกเวลา
ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/SH.php

หลวงปู่สรวง ออยเตียนสะรูล บายตึ๊กเจีย พระอริยะสงฆ์เหนือโลก 500 พรรษา วัดจำทั่วจักรวาล อาจารย์เสริฐและลูกศิษย์สร้างถวาย ปี 39

ขุนแผนเนื้อขาว800 บาท

ขุนแผนเนื้อสีกะปิ(ผสมปราสาทขอมพันปี) 800 บาท

ตะกรุดเงินจารลายมือหลวงปู่สรวง เนื้อเงิน 2,000

ชุดปี 41 ออกโดย วัดป่าเลไลย์ นนทบุรี (หลวงปู่สรวง+หลวงพ่อสร้อยเสก)
1ชุดมี 5 องค์ 1,000 บาท เท่านั้น มีอยู่ 10 ชุดเท่านั้น

ชุดหลวงปู่สรวง หลวงพ่อสร้อย สร้างถวาย ให้หลวงปู่ปลุกเสกเดี่ยว (พิธีใหญ่ บายศรี 9 ชั้น) จัดสร้างปี 32
รูปถ่าย หลวงปู่สรวง ขนาด 2*3 นิ้ว 500 บาท
รูปหล่อฤาษี (นั่งสูบบุหรี่สบายอารมณ์) 1600 บาท
ปิดตาเนื้อผงทารัก 1600 บาท
นกสาริกา ไม้คูณตายพราย 300 บาท
นกสาริกา ไม้งิ้วดำ 300 บาท
สีผึ้งมหาเสน่ห์-โชคลาภ ค้าขาย 500 บาท
น้ำมันมหาเสน่ห์ -โชคลาภ ค้าขาย 900 บาท
ปลัดขิก ไม้กัลปังหา 500 บาท
ปลัดขิก ไม้งิ้วดำ (แกะลิงเป็นกอดปลัด) 800 บาท


ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/sueng.php

รายการวัตถุมงคล หลวงพ่อช้าง วัดหนองยายเม้า จ.นครราชสีมา

ขุนแผนพยนต์ 500
ตะกรุดร้อยรัก 500
กุมารทอง(เทวดาน้อย) 500
หุ่นพยนต์ ตัวใหญ่ 1,000

ดูรูปและรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/shang.php

รายการวัตถุมงคล หลวงพ่อชม วัดหลักสอง จ.สมุทรสาคร

ขุนแผนสาริการ ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก 100
พระปิดตา ตะกรุดเงิน 1 ดอก 200
สาริการป้อนเหยื่อ เนื้อทองเหลือง 200
พระพรหม กลม 50
ฤาษี เนื้อ ทองผสม 200
ฤาษี เนื้อ นวะ 300
ชูชก เนื้อ ทองผสม 200
ชูชกเนื้อ นวะ 300
รูปหล่อ รุ่นแรก 200
เหรียญเจริญพร เนื้อเงิน 600
เหรียญเจริญพร เนื้อนวะ 400
เหรียญเจริญพร เนื้ออัลปาก้า 300
เหรียญเจริญพร เนื้อทองเหลือง 100
ล็อกเกต ตะกรุดทองคำ 1 ดอก 300
ล็อกเกต ตะกรุดทองคำ 2 ดอก 400
ล็อกเกต ตะกรุดทองคำ 3 ดอก 600
ล็อกเกต ตะกรุดทองคำ 5 ดอก 1,500
ล็อกเกต ตะกรุดทองคำ 9 ดอก 3,700
เหรียญหล่อโบราญ ทวีลาภ เนื้อทองผสม 200
เหรียญหล่อโบราญ ทวีลาภ เนื้อนวะ 300
พระกริ่ง เนื้อนวะ 800
พระกริง เนื้อทองผสม 300
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อแดง 300
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อขาว 300
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อดำ 300
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อก้นครก 300
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อแดง ปัดทอง 600
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อขาว ปัดทอง 600
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อดำ ปัดทอง 600
พระรูปเหมือนจันทร์ลอย ขนาดจัมโบ้ เนื้อก้นครก ปัดทอง 600

ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/shom.php

รายการวัตถุมงคลทั่วไป
เหรียญเจริญพร เนื้อเงินลงยา หลังจาร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก 3,500
ล็อกเก็ตเจริญลาภ หลวงปู่คำพันธ์ 700
แผ่นภาพสีขนาดบูชา ปี 36 หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ 500
ขุนแผน รุ่น ทรัพย์มงคล ปี 43 ตะกรุด ทองคำแท้ 1ดอก 900
เบี้ยแก้ รุ่นแรก หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี 500
ปลัดขิก เนื้อทองเหลือง รุ่นแรก หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี 500
พระพิฆเนศ หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี ปี 48 รุ่น มั่ง มี สี สุข (ใหญ่) 500
พระสมเด็จ วัดระฆัง ชุดพิเศษ เนื้อแตกลายงา 2,000
ลูกอมมหาภูตลิ้นทอง หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม 1,500
ลูกสวาท จารยันต์พรของแม่ 800
เหรียญ หลวงปู่ทวด ปี 05 ออกวัดเชตุพน (สวยมาก) 1,000
มัจฉานุ รุ่นแรก หลวงพ่อชำนาญ 1,200
หนุมานงาแกะ หลวงพ่อ ชำนาญ 2,000
พระชัยวัฒ จตุรทิศ 800
พระกริง 9 ฤทธิ์ อุดแผ่นเงิน หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลทานราชดำริ 1,500
พระปิดตา ฝังตะกรุดทองคำแท้ 1 ดอก หลวงปู่ฤทธิ์ 900
พระงั่งตาแดง รุ่นแรก หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลทานราชดำริ 1,000
ปลัดขิกนางนอน เนื้อทองผสม (ปลุกเสกจนกระโดดได้) 1,000
สีผึ้งพราย(นางนี) ปี 28 หลวงพ่อประเทือง วัดด่านเจริญชัย 900
ปิดตา รุ่นแรก พราย 59 ตน สุดยอดมหาเสน่ห์ 3,500
เปิดรับจอง วัตถุมงคล หลวงพ่อตัด วัดชายนา รุ่นบารมีพ่อตัด

เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)ขอเชิญบูชาวัตถุมงคล ปี 2551 หลวงพ่อเอื้อน อัตตมโน วัดวังแดงใต้ อ.ท่าเรือ จ.อยุธยา

เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังสิงห์ รุ่น 1
สุดยอดวัตถุมงคลของปี 51 นับว่าเป็นเหรียญบาตรน้ำมนต์ รุ่นแรก ขนาดเหรียญ 5 ซม. ทุกเหรียญตอกโค๊ดเป็นเอกลักษณ์แต่ละเนื้อโค๊ดจะไม่เหมือนกัน
โดยเฉพาะเหรียญหลังเรียบ หลวงพ่อจาร ด้วยมือของท่านเองทุกเหรียญ นับว่าเป็นความตั้งใจและเมตตาของหลวงพ่อเอื้อน ที่มีต่อลูกศิษย์ หลวงพ่อเอื้อนปลุกเสกเดี่ยวทุกคืนครับ
พระเครื่องของท่านนั้นประสบการณ์ทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด โด่งดังมาก พระเครื่องของท่านช่วยชีวิตแก่ผู้ศรัทธามากนับไม่ถ้วนแล้ว
ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อตาบ วัดมะขามเรียง จ.สระบุรี ตะกรุด หลวงพ่อตาบ มีประสบการณ์เป็นที่เสาะแสวงหากันมาก และดังมาก ท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าตะกรุดทุกดอกของ หลวงพ่อตาบ
นั้น หลวงพ่อเอื้อน นี่แหละเป็นคนจารยันต์ลงตะกรุด พอจารเสร็จ หลวงพ่อตาบก็ปลุกเสกกำกับให้อีกทีหนึ่ง อีกหนึ่งพระอาจารย์ ของหลวงพ่อเอื้อน คือ หลวงพ่อแจ่ม วัดแดงเหนือ
มีดหมอของท่านนับว่าเป็นของวิเศษที่กลุ่มผู้นับนิยมเครื่องรางของขลัง ต้องการกันมาก หลวงพ่อเอื้อนก็ได้รับการถ่ายทอด การสร้างมีดหมอ และวิชาแขนงต่างๆมาทั้งหมด

เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังสิงห์ เนื้อดีบุก                                                                  สร้างจำนวน 1300 องค์    บูชา    500 บาท
เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังสิงห์ เนื้อดีบุกหน้ากากทองเหลือง                                      สร้างจำนวน  200 องค์    บูชา    600 บาท
เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังเรียบ เนื้อดีบุก จารยันต์ด้านหน้าและด้านหลัง                    สร้างจำนวน  199 องค์    บูชา      700 บาท

เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังสิงห์ เนื้อทองแดงหน้ากากเงิน                                          สร้างจำนวน  200 องค์    บูชา      700 บาท
เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังเรียบ เนื้อทองแดง จารยันต์ด้านหน้าและด้านหลัง              สร้างจำนวน    199 องค์    บูชา      700 บาท

เหรียญบาตรน้ำมันต์ หลังสิงห์ เนื้อทองเหลืองชุบทอง                                              สร้างจำนวน  1300 องค์    บูชา    600 บาท

มีรายการของหลวงพ่อเอื้อน รุ่นเก่านิดหน่อยครับ ดังนี้ครับ
มีดหมอปากกา                                            บูชา  600 บาท
รูปเหมือนปั๊มเนื้อดีบุก รุ่น 1  ปี48  มีจาร        บูชา  500 บาท
สมเด็จปั๊มเนื้อดีบุก      รุ่น 1  ปี48 มีจาร        บูชา  500 บาท
รูปเหมือน เนื้อผงดำ                                      บูชา  200 บาท 
รูปเหมือน เนื้อผงขาว                                    บูชา  200 บาท
ขุนแผน เนื้อดิน ปี48                                    บูชา  200 บาท
ขุนแผนเนื้อผงเคลือบด้านหน้า ปี48              บูชา  300 บาท
ปรกมะขาม เนื้อทองแดง ปี48                        บูชา    50 บาท


ประวัติวัดคลองนนทรี

วัดคลองนนทรีตั้งอยู่ ม.2 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด โดยมี หลวงพ่อโหลยเป็นผู้ทำการก่อสร้าง เมื่อ ปี 2420 ในสมัยนั้นก่อนที่จะมาเป็นวัด บนเกาะช้างก็มีชาวบ้านไม่กี่ครัวเรือนที่อาศัยอยู่ ความเจริญยังไม่มี มองไปรอบๆมีแต่ป่าเขา ต่อมาเมื่อปี พ.ศ. 2418 ก็มีพระเดินธุดงค์มาปักกลดอยู่แถวนี้ ก็ได้นำข้าวปลาอาหารมาถวายพระธุดงค์องค์นั้น ชาวบ้านก็มาร่วมกันสนทนากับพระธุดงค์องค์นั้น ก็ได้ความว่าท่านเดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี แต่ท่านก็ไม่ได้บอกว่ามาจากวัดอะไร ดูท่าทางท่านเป็นพระที่มีอัฌยาสัยที่ดีน่าเลื่อมใส เป็นที่เคารพของชาวบ้าน ต่อมาชาวบ้าน จึงได้กราบนิมนต์ให้ท่านอยู่สร้างวัดที่นี่ เพราะที่นี่ไม่มีวัดที่จะทำบุญเลย และอีกอย่างท่านก็ชราภาพมากแล้ว จะเดินทางก็จะลำบาก ท่านก็ไม่ขัดศรัทธาชาวบ้าน ท่านก็เลอยู่ที่นี่ ในสมัยนั้นจะข้ามจากเกาะช้างขึ้นไปบนตัวเมืองลำบากมาก เพราะไม่มีเรือข้ามเหมือนสมัยนี้ ฤดูฝนมีมรสุมคลื่นจะใหญ่มาก จะข้ามทีต้องต่อแพหรือตัดต้นไม้ใหญ่มาต่อเป็นเรือมาด เพื่อเอาไว้ใช้ข้ามกัน จะข้ามได้ก็ต้องรอให้คลื่นลมสงบ ถึงจะข้ามได้ หรือบางทีต้องรอเรือสำเภาจีนที่มาค้าขายกับเมืองไทย เข้าท่าเทียบเพื่อเสียค่าด่านศุลากากร จึงจะอาศัย ขึ้นฝั่งได้บ้าง ต่อมาชาวบ้านก็ได้ร่วมช่วยกันพัฒนา ที่แถวนั้นและเริ่มยกอาสนะ ที่อยู่ให้กับหลวงพ่อโหลย และสถานที่ทำกิจกรรมในวันพระ หลวงพ่อโหลย ท่านมาอยู่ก็ได้ร่วมกับชาวบ้านช่วยกันพัฒนาและก่อสร้างเป็นสำนักสงฆ์ โดยท่านเดินทางไปนิมนต์พระจากวัดแหลมงอบมา 4 รูป ด้วยกัน เพื่อมาจำพรรษา ต่อมาทั้งพระและชาวบ้านก็ช่วยกันพัฒนาและก่อตั้งสำนักสงฆ์เสร็จ โดยมีชื่อว่า สำนักสงฆ์ป่าต้นอินทรีย์ (เหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะว่ามีต้นอินทรีขึ้นแถวนั้นเยอะ) พอเป็นสำนักสงฆ์ แล้ว ก็มีชาวบ้านมาจากถิ่นอื่นมาอยู่กันมากขึ้นและพระภิกษุก็มาอยู่กันเพิ่มขึ้น ต่อมาเมื่อปี พ.ศ. 2425 ทางสำนักสงฆ์ ป่าต้นอินทรีย์ ก็มาเป็นวัดคลองนนทรีก็ได้วิสุคามสีมา จากสำนักสงฆ์ ป่าอินทรีย์ก็มาเป็นวัดคลองนนทรี(เหตุที่ใช้ชื่อคลองนนทรีก็เพราะว่าหลังวัดมีคลองขนาดใหญ่ผ่านป่าต้นอินทรีย์ ทางกรมศาสนาจึ่งเปลี่ยนชื่อให้เป็นวัดคลองนนทรีจนถึงปัจจุบันนี้) ต่อมาก็ได้มีการ บูรณะศาสนะสถานของวัดอยู่กันเรื่อยๆแต่ก็ไม่พ้นที่จะชำรุดทรุดโทรม ต่อมาในปี 2544 พระสมุสาครเจ้าอาวาส และคณะกรรมการก็ได้ดำเนินการ ก่อสร้างกุฏิสงฆ์หลังใหม่ขึ้นแทนหลังเก่าที่ชำรุดทรุดโทรม ตามกาลเวลา แต่ยังไม่รื้อถอนจะบูรณะเอาไว้เป็นศาลาเมรุ ต้องใช้งบประมาณ 3,500,000 บาท ในการก่อสร้าง ตอนนี้ได้ดำเนินการก่อสร้างใกล้จะเสร็จแล้วยังเหลือตกแต่งภายในและตีฝ้าเพดาน ทาสี ตอนนี้ทางวัดขาดปัจจัยที่จะทำต่อ ดั้งนั้นพระสมุสาครและคณะกรรมการวัดได้ประชุมกันควรจะสร้างวัตถุมงคลขึ้นมาชุดหนึ่ง เพื่อหารายได้ที่ยังขาดมาทำต่อให้แล้วเสร็จ ดังนั้นจึงได้สร้างรูปเหมือนหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ขนาดห้อยคอ จำนวน 1,000 องค์ โดยมีแบบเดียว โดยมีชื่อว่าศาลาคุ้มภัยถือว่าเป็นรุ่นแรกของวัดที่ได้สร้างขึ้น โดยมีชนวนตะกรุดโทนนำมาผสมกับองค์พระด้วย ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์ ดังนี้
1. จากอดีตกำนันตำบลเกาะช้าง โดยมอบตะกรุดเก่าของหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอกที่ชำรุดเล็กน้อย
2. ผู้ใหญ่สุเทพ พูลธนังได้มอบตะกรุด หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ
3. พระอาจารย์หมอเล็กวัดคลองใหญ่ ได้มอบตะกรุดโทนให้จำนวน 3 ดอก
4. พระครูพิพัฒอโนมคุณ วัดอ่าวใหญ่ ได้เมตตาจาร แผ่นเงิน แผ่นทอง แผ่นนาค ม้วนเป็นตะกรุดและปลุกเสก ให้นำเป็นขนวนในครั้งนี้ ตะกรุดของท่านนับว่าเป็นสุดยอดทางคงกระพันชาตรี (เหนียวสุดๆแมลงวันไม่ได้กินเลือด)
และได้มีผู้บริจาค ชนวนตะกรุดเก่าๆอีกเป็นจำนวนมาก เหรียญพระคณาจารย์อีกหลายร้อยรูป คต, แร่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆหลายชนิด และของวิเศษต่างๆอีกนับไม่ถ้วน
***ทางวัดจึงขอขอบคุณกับผู้ที่ให้ความสนับสนุนมอบมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์ให้แก่วัด วัตถุมงคลที่จัดสร้างมีจำนวนจำกัดเพราะสร้างน้อย เนื่องจากชนวนมวลสารที่ใช้ทำพระมีน้อย***

วัดคลองนนทรีมีการปกครองด้วยเจ้าอาวาสมาจำนวน 6 รูป ดังนี้

1. หลวงพ่อโหลย
2. หลวงพ่อยูง
3. หลวงพ่อมั่น
4. หลวงพ่อตุ้ย
5. พระอธิการหาญ
6. พระสมุสาคร องค์ปัจจุบัน

ทางวัดมีพิธีปลุกเสก 2 วาระดังนี้

วาระแรก ได้รับการปลุกเสกเดี่ยวจากพระเกจิอาจารย์ ดังนี้
1. พระอาจารย์ปลัดแสวง วัดสลักคอก จังหวัด ตราด
2. พระสมุห์สาคร วัดคลองนนทรี จังหวัด ตราด
3. พระมหาชิญวิญ วัดหลวงพ่อสดธรรมมากายาราม จังหวัด ราชบุรี
4. พระมหาสุธี วัดท่ากระท้อน จังหวัด ตราด
5. พระอาจารย์มนัส วัดทุ่งจันคำ จังหวัด จันทบุรี (ขณะที่พระอาจารย์มนัส ปลุกเสก วัตถุมงคลในโบสถ์ ได้มีนกจำนวนมากร่วมพันตัว บินมาจากไหนไม่ทราบ บินมาเกาะหลังคาโบสถ์และส่งเสียงร้องกันระทม )
6. พระครูกัลยานานุรักษ์ วัด ห้วงโสม จังหวัด ตราด
7. พระครูพิพัฒอโนมคุณ วัดอ่าวใหญ่ จังหวัด ตราด (ปลุกเสกให้ 3 ชั่วโมงเต็ม ตลอดเวลาที่ปลุกเสก เกิดความมหัศจรรย์ ฟ้าร้องและคำรามตลอดเวลาที่ปลุกเสก เมื่อปลุกเสกเสร็จ ท้องฟ้าก็กลับสู่ปกติ)
8. พระอาจารย์หมอเล็ก วัดคลองใหญ่ จังหวัด ตราด (เมื่อจับสายสิญจน์ปลุกเสกได้ไม่นานก็เกิดลำแสงสีขาวพวยพุงไปที่วัตถุมงคลนานราว 30 นาที และเกิดอภินิหารย์ วัตถุมงคลกระเด็นกระดอนจากกล่อง แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ทางวัดไม่ได้บันทึกภาพไว้ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดอิทธิปาฏิหาริย์ เลยไม่ได้พกกล้องติดตัวไปถ่าย)
9. พระอาจารย์ขาว สำนักสงฆ์โรงถ่านสลักเพชร จังหวัด ตราด
10. อาจารย์ถิน สำนักพ่อปู่ จังหวัดตราด

วาระที่ 2 พิธีพุทธาภิเษก-เทวาภิเศก พร้อมจตุคามรามเทพของวัดคลองใหญ่ โดยมีพระเกจิอาจารย์ นั่งปรก 18 รูป แบ่งเป็น 2 วัน

วันที่21 ก.ค. 50 ปลุกเสก 2 ทุ่ม โดยพระเกจิอาจารย์เขาอ้อ 4 รูป และพระเกจิอาจารย์ที่นิมนต์ 18 รูป โดยได้รับความเมตตาจาก พระราชธรรมสุธี เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช ฝ่ายธรรมยุติเดินทางมาเป็นประธานจุดเทียนชัย ให้แก่วัดคลองใหญ่และดับเทียนชัยโดย พระวิมลเมธาจารย์เจ้าคณะจังหวัดตราด พอเสร็จพิธีพระราชธรรมสุธีประพรมน้ำมนต์เสร็จแล้วเดินทางกลับนครศรีธรรมราชโดยเครื่องบิน

วันที่ 22 ก.ค. 50 วันพลีทะเลจตุคามรามเทพของวัดคลองใหญ่ โดยมีพระเกจิอาจารย์นั่งปรก 21 รูป โดยมีเจ้าคณะจังหวัดตราดจุดเทียนชัย และเจ้าคณะอำเภอเมืองตราดดับเทียนชัย

พระเกจิอาจารย์ที่นั่งปรกมีดังนี้
1. พระอาจารย์หมอเล็ก วัดคลองใหญ่ เจ้าพิธี จังหวัด ตราด
2. หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จังหวัด ระยอง
3. พระสมุห์สาคร วัดคลองนนทรี จังหวัด ตราด
4. พระมหาชิญวิญ วัดหลวงพ่อสดธรรมมากายาราม จังหวัด ราชบุรี
5. พระมหาสุธี วัดท่ากระท้อน จังหวัด ตราด
6. พระปลัดแสวง วัดสลักคอก จังหวัด ตราด
7. พระครูกัลยานานุรักษ์ วัดห้วงโสม จังหวัด ตราด
8. พระครูพิพัฒน์อโนมคุณ วัดอ่าวใหญ่ จังหวัด ตราด
9. พระอาจารย์ขาว สำนักสงฆ์โรงถ่านบ้านสลักเพชร จังหวัด ตราด
10. หลวงพ่อนิยม วัดตะเคียนเตี้ย จังหวัด ชลบุรี
11. หลวงพ่อดำ วัดเขาพูลทอง จังหวัด จันทบุรี
12. หลวงพ่อสนอง วัดไผ่งาม จังหวัด ปราจีนบุรี
13. พระมหาแจ๊ก วัดแหลมงอบ จังหวัด ตราด
14. พระอาจารย์พจน์ วัดห้วงพัฒนา จังหวัด ตราด
15. หลวงพ่อเขียน วัดกระทิง จังหวัด จันทบุรี
16. หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน จังหวัด พระนครศรีอยุธยา
17. หลวงพ่อจำลอง วัดเจดีย์แดง จังหวัด พระนครศรีอยุธยา
18. หลวงพ่อเที่ยง วัดเขากระโดง จังหวัด บุรีรัมย์

พร้อมพระเกจิอาจารย์จากสำนักเขาอ้อ 4 รูป (ทางวัดจำชื่อไม่ได้)
ในพิธี ของ วันที่ 22 ก.ค. 50 มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นตอนเช้าถึงเที่ยงอากาศร้อนมาก พอเริ่มพิธีฟ้าปิดพระอาทิตย์ทรงกรด พอเสร็จพิธีฝนโปรยปรายลงมาเบาบาง

นอกจากนี้แล้วทางวัดยังได้เอาวัตถุมงคล เข้าร่วมพิธีอีกหลายต่อหลายวัด และได้รับการปลุกเสกเดี่ยวจากคณาจารย์ที่มีคุณวิเศษยิ่งยวดอีกหลายต่อหลายครั้ง

ผู้ที่ได้บูชาวัตถุมงคลนี้ เนื่องจากจะได้บุญกุศลใหญ่ในการสร้างศาลาวัดแล้ว ยังได้วัตถุมงคลที่ศักดิ์สิทธิ์ มีพลังอานุภาพสูง

*****ทางวัดได้ให้ผมช่วยจัดการจำหน่าย หารายได้ เพื่อก่อสร้างศาลา จึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่ใจบุญสุนทาน ร่วมกันทำบุญ โดยออกให้บูชา รูปหล่อหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ กะไหล่ทอง 199 บาท *****


เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)


ตัวอย่างประสบการณ์จากผู้บูชา รูปหล่อ หลวงพ่อสด ที่วัดคลองนนทรีจัดสร้าง

1. มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นอีกแล้ว กับครอบครัวของ คุณสมบัติ วิมลรัตน์ อยู่ที่จันทบุรี ได้นำเทียน ประจำพรรษามาถวายวัดคลองนนทรี เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 50 ท่านเจ้าอาวาสของวัดคลองนนทรีย์ ได้มอบวัตถุมงคลรูปหล่อหลวงพ่อสด ที่วัดสร้างไว้ให้คนละ 1 องค์ มากัน 4 คน พอกลับไปจากวัด เพื่อกลับบ้านที่ อ.ขลุง จันทบุรี ขณะขับรถด้วยความเร็ว ยางรถยนต์ข้างหน้าด้านคนขับเกิดระเบิดขึ้น ทำให้รถที่วิ่งด้วยความเร็ว เสียหลักลงข้างทาง ชนกับ หลัก กิโลเมตร พลิกคว่ำ อยู่ในก่ออ้อยของชาวบ้าน คุณสมบัติได้โทรมาบอกกับเจ้าอาวาสว่าได้รับ รูปหล่อ หลวงพ่อสด ที่ทางวัดจัดสร้าง ทำให้ครอบครัวรอดตาย เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ และเท่านั้นยังไม่พอยังมีโชคลาภอีกด้วย คุณสมบัติเล่าว่าแกนอนหลับแล้วฝันเห็นรูปหลวงพ่อสดนั่งแบบเดียวกันกับที่ห้อยอยู่ในคอ ลอยลงมาพร้อมกับมีแสงสีทองๆห่อหุ้มอยู่แล้วท่านก็ยิ้มให้กับคุณสมบัติ พร้อมกับมีตัวเลข 729 ออกมา 3 ตัว จากรอยยิ้มท่าน พอเช้าแก่ก็เล่าให้ภรรยาของตนฟัง วันนั้นแกเดินหา ซื้อล็อตเตอรี่ ได้มา 8 ใบ ได้เฉพาะเลข 29 เพราะเลข 729 หาซื้อไม่ได้ วันที่ 1 ส.ค. 50 แกถูก เลข 29 8 ใบ ได้เงิน 16,000 บาท พร้อมใต้ดิน อีก 20,000 บาท รวมแล้วได้ไปทั้งหมด 36,000 บาทและวันที่ 12 ส.ค. 50 แกก็เอาผ้าป่าผ้าป่ามาถวาย วัดคลองนนทรีอีก
2. ได้มีคุณลุงท่านหนึ่ง อยู่แถวๆละแวก วัดคลองนนทรีนี้แหละ ได้บูชาไปองค์นึ่ง แกเกิดไปเดินอีท่าไหนไม่ทราบ ไปเหยียบตะปูยาว 2 นิ้ว เข้าให้ เหยียบ จนรองเท้าฟองน้ำของแกทะลุเป็นรู แต่เท้าของแกไม่ได้รับอาการบาดเจ็บเลย
3. ได้มีชาวต่างชาติมาพร้อมภรรยาคนไทยและลูกชาย ได้มาทำบุญที่วัดคลองนนทรี และได้รับพระรูปหล่อ หลวงพ่อสด ไปคนละองค์ หลังจากนั้นได้ไปเที่ยวที่หาดทรายขาว ลูกชายก็ไปเล่นน้ำแล้วเกิดจนคลื่นทะเลพลัดออกไปนอกฝั่งกำลังจะจมน้ำหายไป ผู้หญิงไทยได้เอารูปหล่อหลวงพ่อสด มาอธิฐาน ขอให้ช่วยเหลือลูกชายของเธอ แล้วจะเอาผ้าป่ามาทอดถวายวัด เกิดความอัศจรรย์ ลูกชายได้ลอยกลับขึ้นฝั่งได้เอง
4. หวยอีกแล้ว บุคคลที่มาจาก คณะผ้าป่าจากจันบุรี ถูกหวย งวด วัดที่ 16 ส.ค. 50
(เรื่องประการณ์ถ้ามีโอกาสไปที่วัดสามารถสอบถามที่วัดได้ มีประสบการณ์อีกหลายเรื่องครับ)


ตะกรุดมหาโจร &#8220; ไตรมาส ๕๐ &#8221; อุดด้วยผงพรายกุมาร &#8220;พรายกระชากทรัพย์ &#8221; ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งผงเมตตาค้าขายดี เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพัน มหาอุด มหาอำนาจ กันคุณไสย แคล้วคลาดจากอุบัติภัยต่างๆ ปกปักรักษาป้องกันคุณไสยคุณคน รวมพลังมหาเวทอย่างแท้จริง มวลสารศักดิ์สิทธิ์ผงพรายกุมาร &#8220;พรายกระชากทรัพย์&#8221; 1. ผงพุทธคุณต่างๆ หลวงพ่อสาคร ท่านได้เมตตาจิตลงผงให้ทั้งหมด รวมทั้งผงเก่าและเม็ดลูกอม ผงพรายกุมาร เม็ดประคำหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ผงกระเบื้องโบสถ์ ผงเสาโบสถ์ อิฐแดงฐานพระประทาน วัดหนองกรับ สีผึ้งเสก 2. น้ำมันช้างพรายผสมโขง ปลุกเสกโดยหลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน จ.ชลบุรี ตลอดพรรษา ดีทางเมตตามหาเสน่ห์ 3. ผงว่าน 108 หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว จ.ชลบุรี 4. ผงใบลานเก่าวัดบ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง ปี 2496 มีพระเกจิที่รวมปลุกเสกผง อาทิ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ , หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว , หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม, หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ, หลวงพ่อโต วัดบ่อทอง ฯลฯ 5. ผงหลวงปู่เรือง อาพัสโล วัดเขาสามยอด จ.ลพบุรี 6. แป้งเสก หลวงพ่อกาส วัดแพงพลวย จ.บุรีรัมย์ 7. ผงว่าน 108 หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน จ.ชลบุรี 8.ผงว่านรากราคะหรือว่านดอกทอง ดีทางเมตตามหาเสน่ห์ ตะกรุดมหาโจร &#8220;ไตรมาส ๕0&#8221; อธิฐานจิตปลุกเสกโดย สองศิษย์เอกคู่บารมี หลวงปู่ทิม อิสริโก แห่งวัดละหารไร่ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ และสามเกจิอาจารย์ดังแห่งภาคตะวันออก หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว หลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ พุทธาภิเษก 13 พ.ย. 2550 ณ.สำนักสงฆ์เขาดินเนินหย่อง ต.หนองบัว อบ้านค่าย จ.ระยอง 24 พ.ย. 2550 ณ. วัดหนองกรับ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง <br>

ตะกรุดมหาโจร เนื้อเงิน สร้าง 199 ดอก บูชา ดอกละ 700 บาท (หมด)

ตะกรุดมหาโจร เนื้อตะกั่ว สร้าง 19,999 ดอก บูชา ดอกละ 150 บาท

ตะกรุดมหาโจร เนื้อตะกั่ว สร้าง 19,999 ดอก บูชา ดอกละ 200 บาท (อุดผงครกแรก )

เชิญชมวัตถุมงคลและบูชาได้ที่ร้านครับ (ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS 50 บาทครับ)

ดูรูปรายละเอียดที่ http://www.itti-patihan.com/jon.php

อิทธิปาฏิหาริย์ พระเครื่อง ( อยู่ใกล้ๆโรงพยาบาลตากสิน เลยปากทางเข้าวัดทองนพคุณไปนิดนึง ติดถนน ) 
529 ถ.สมเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม 10600
เปิดบริการทุกวัน  9.00 น.-21.30 น.  ติดต่อสอบถามที่ 089-052-5456 เอก  ติดต่อผมได้ทุกเวลานะครับ
ลูกค้าต่างจังหวัด หรือ ไม่สะดวกมาบูชาที่ร้าน สนใจธนาณัติสั่งจ่ายในนาม นาย สุกัณจักขณ์  กิตติวรเกียรติ ปณ.คลองสาน
หรือ โอนเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขา ลาดหญ้า เลขที่  075-2-80735-3 ก่อนโอนกรุณาโทรแจ้งให้ทราบด้วยครับ
ดูรายละเอียด วัตถุมงคล ต่างๆได้ที่    http://www.itti-patihan.com">http://www.itti-patihan.comแนะนำเว็บบอร์ด ซื้อขายพระเครื่อง -วัตถุมงคล และสินค้าอื่น ๆ เปิดใหม่ ให้คุณลงซื้อขาย กันได้ไม่จำกัดกระทู้
http://www.ittipatihan.ob.tc/
http://www.aekcub.ob.tc
http://www.yimwhan.com/board/board.php?user=aekcub
http://board.thaimisc.com/aekcub
http://www.bbznet.com/scripts/board.php?user=aekcub         
ผู้โพสต์ : aekcub   วันที่ : 23 - ก.พ. - 51  เวลา 21:10:10   , ip : 58.64.xxx.xxx    แจ้งลบทั้งกระทู้   
เชิญ Login เพื่อร่วมแสดงความเห็น
  Username :   
  Password :   
    Copyright©2004 Amulet2U.com. All rights reserved. Develop by NetworkDD.com.